Về văn hóa văn nghệ các dân tộc thiểu số (Văn hóa dân tộc, 1987)
Hệ thống lại các văn kiện, chỉ thị, nghị quyết các bài nói, bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước quán triệt về đường lối văn hóa, văn nghệ đối với đồng bào các dân tộc thiểu số