Lễ hội đình Khiêng - Bùi, Huy Vọng (Thời đại, 2011)
Khái quát đôi nét về vị trí địa lý, lịch sử, tín ngưỡng và phong tục, văn hoá - văn nghệ dân gian ở Mường Khêng. Giới thiệu lễ hội Đình Khiêng trong đời sống văn hoá tinh thần của người dân tộc Mường Khiêng ở Hoà Bình và vấn đề bảo tồn, phát huy lễ hội Đình Khiêng.