Tang ma dân tộc Cao Lan ở Yên Bái - Nguyễn, Mạnh Hùng (Thời đại, 2011)
Khái quát về người Cao Lan Yên Bái. Các phong tục, nghi lễ, tang ma, các hình thức nghệ thuật dân gian trong tang lễ của người Cao Lan ở Yên Bái.