Trò chơi dân gian - Tiểu Kiều; Nguyễn, Văn Tăng; Phạm, Khương; Đỗ, Quyên; Vân Anh; Lê, Kim Lữ (Văn hóa dân tộc, 2012)
Giới thiệu các trò chơi dân gian trẻ em Việt Nam. Phân loại, nhìn nhận giá trị nội dung và nghệ thuật của trò chơi dân gian trẻ em Việt Nam.