Ca thư : Những câu hát của người Sán Chay: Phiên âm - dịch nghĩa - giới thiệu - Đỗ, Thị Hảo (Đại học Quốc gia, 2011)
Ghi chép lại những câu hát đối đáp giữa nam và nữ của người dân tộc Sán Chay sống ở vùng Lạng Giang biên giới phía Bắc, những câu hát viết bằng chữ Hán được dịch nghĩa và phiên âm sang tiếng Việt.