Chế độ ruộng đất ở Việt Nam thế kỷ XI - XVIII - Trương, Hữu Quýnh (Thế kye XVI - XVIII; T2., 1983)
Trình bày chế độ ruộng đất ở nước ta trong thế kỷ XVI - XVIII cũng như đặc điểm của chế độ ruộng đất từng giai đoạn và xu thế phát triển; xác định bước suy tàn chung của chế độ phong kiến Việt Nam.