Lễ tang của người Raglai cực Nam Trung Bộ - Hải Liên (Văn hóa dân tộc, 2010)
Giới thiệu khái quát về người Raglai và tang lễ của người Raglai cực Nam Trung Bộ - Việt Nam, phản ánh nhân sinh quan và thế giới quan của dân tộc Raglai.