Yếu tố biển trầm tích trong văn hóa Raglai - Trần, Kiêm Hoàng (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn về văn hoá Raglai. Yếu tố biển trong ngữ văn dân gian Raglai. Yếu tố biển trong các thành tố văn hoá khác của người Raglai.