1000 câu hát đưa em ở Long An - Trần, Hùng (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu 1000 câu hát đưa em ở Long An bao gồm: Những câu hát ca ngợi quê hương và tình yêu nam nữ; Những câu hát than thân trách phận và những câu hát ca ngợi tình nghĩa vợ chồng.