Bàn về xây dựng nếp sống văn hóa trong thanh niên. (Thanh Niên, 1984)
Tìm hiểu những vấn đề cơ bản về định hướng giá trị, chuẩn mực đạo đức, nội dung, biện pháp, phương châm tiến hành cuộc vận động xây dựng nếp sống văn hóa trong thanh niên và kinh nghiệm ở 1 số địa phương.