Lịch sử sân khấu kịch nói Xô Viết - Huy Liên (T2., 1985)
Quá trình phát triển sân khấu kịch nói Xô Viết; đánh giá các tác phẩm tiêu biểu của từng thời kỳ lịch sử vơid những quan điểm triết mỹ và phong cách nghệ thuật; kinh nghiệm về lý luận và phương pháp nghệ thuật sân khấu XHCN Xô Viết.