Nguyễn Huệ - Phú Xuân - Đỗ, Bằng (Thuận hóa, 1983)
Giới thiệu 1 số khía cạnh về những trang sử đấu tranh vẻ vang của nhân dân Thuận Hóa dưới thời Nguyễn Huệ và 1 số di tích, di vật liên quan đến thời đại Tây Sơn tại Huế