Văn bản của Đảng và Nhà nước về chính quyền huyện, xã và các cấp tương đương. (Sự Thật, 1986)
Văn bản của Đảng và Nhà nước về công tác tổ chức bộ máy chính quyền, chức năng, nhiệm vụ, công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ huyện, xã và các cấp tương đương.