Dân ca Mường : Phần tiếng Việt - Bùi, Thiện (Văn hóa dân tộc, 2010)
Đặc trưng, nguồn gốc, nội dung và hình thức dân ca Mường; giới thiệu làn điệu dân ca Mường bằng tiếng Việt: hát lời thương, hát xắc bùa, hát mỡi, hát mo, hát ru, ...