Nghiên cứu hệ thống thông tin phục vụ công tác đào tạo tại các trường Đại học khối kỹ thuật ở Việt Nam : Luận án tiến sĩ Thông tin - Thư viện - Đỗ, Tiến Vượng (2016)
Nghiên cứu tổng quan, hệ thống hóa cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn hệ thống thông tin các trường Đại học kỹ thuật; khảo cứu, phân tích đánh giá thực trạng các cấu phần hệ thống thông tin; đề xuất mô hình và giải pháp thực thi mô hình hệ thống thông tin các trường Đại học kỹ thuật ở Việt Nam.