Tổ chức và hoạt động thư viện tại trường Đại học Hải Phòng trong giai đoạn đổi mới giáo dục đại học : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Trịnh, Thị Ngọc (2015)
Đánh giá thực trạng tổ chức và hoạt động thư viện trường Đại học Hải Phòng; nghiên cứu đặc điểm nhu cầu tin và nhóm người dùng tin của thư viện hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tổ chức và hoạt động thư viện.