Nghiên cứu ứng dụng phần mềm nguồn mở Dspace tại Thư viện trường Cao đẳng Sơn La : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Lương, Văn Kiên (2015)
Luận văn nghiên cứu, tìm hiểu phần mềm nguồn mở Dspace; phân tích những đặc điểm nổi bật của phần mềm Dspace trong việc ứng dụng vào hoạt động thư viện tại trường; đề xuất giải pháp xây dựng nguồn lực thông tin số tại Thư viện trường trong thời gian tới.