Công tác phục vụ người dùng tin tại Viện Thông tin khoa học xã hội : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Trương, Đại Nghĩa (2015)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm nhu cầu tin và thực trạng công tác phục vụ người dùng tin tại viện; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong hoạt động phục vụ người dùng tin tại Viện trong giai đoạn hiện nay.