Hoạt động thông tin - thư viện tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Thị Huệ (2015)
Khảo sát thực trạng việc tổ chức hoạt động thông tin thư viện tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội: nguồn lực thông tin và các sản phẩm dịch vụ; đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động thông tin thư viện tại trường.