Hoạt động thông tin thư viện đáp ứng yêu cầu đào tạo theo học chế tín chỉ tại trường Đại học Y Dược Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Dương, Thủy Anh (2015)
Nghiên cứu và phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động thông tin thư viện tại trường Đại học Y Dược; đề xuất giải pháp nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thông tin thư viện tại trường.