Ứng dụng phần mềm LIBOL 6.0 tại Thư viện trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Khánh Ly (2015)
Khảo sát thực trạng và đánh giá việc ứng dụng phần mềm LIBOL 6.0 tại thư viện trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên từ 2012 đến nay; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng những phân hệ trong phần mềm LIBOL đưa vào hoạt động thông tin thư viện tại trường.