Kiến thức thông tin của sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Trần, Dương (2015)
Phân tích đánh giá thực trạng kiến thức thông tin của sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh giai đoạn từ năm 2011 đến 2015; đề xuất giải pháp nhằm phát triển kiến thức thông tin cho sinh viên trường.