Nguồn lực thông tin tại Thư viện trường Đại học Hải Phòng : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Trần, Thị Thu Hiền (2015)
Khảo sát và phân tích thực trạng công tác bổ sung vốn tài liệu, quản lý và khai thác nguồn lực thông tin ở Thư viện trường Đại học Hải Phòng; nghiên cứu nhu cầu tin và nhóm người dùng tin của thư viện; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện nguồn lực thông tin tại Thư viện.