Ứng dụng công nghệ thông tin tại Thư viện tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Vũ, Thành Tân (2015)
Khảo sát và đánh giá thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động thông tin - thư viện tại Thư viện tỉnh từ năm 1993 đến nay; đề xuát gải pháp nhằm nâng cao chất lượng ứng dụng CNTT trong hoạt động thông tin thư viện tại Thư viện tỉnh.