Nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thông tin khoa học và Tư liệu giáo khoa Học viện An ninh nhân dân : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Vũ, Thị Hiền Lương (2015)
Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng công tác phát triển nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thông tin khoa học và Tư liệu giáo khoa Học viện; nghiên cứu nhu cầu tin và nhóm người dùng tin; đề xuất giải pháp nhằm phát triển nguồn lực thông tin tại Trung tâm Học viện.