Mạng lưới thư viện trường phổ thông trên địa bàn huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Lê, Thị Thanh (2015)
Khảo sát và đánh giá thực trạng việc tổ chức và hoạt động của thư viện trường phổ thông trên địa bàn huyện Nga Sơn; đề xuất giải pháp nhằm tăng cường và nâng cao chất lượng hoạt động của mạng lưới thư viện trường phổ thông trên địa bàn huyện.