Sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Lê, Thị Duyên (2015)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm, yêu cầu đối với sản phẩm và dịch vụ thông tin; khảo sát thực trạng sản phẩm và dịch vụ thông tin tại trường Đạihọc Sư phạm Kỹ thuật Vinh; đề xuất giải pháp nhằm phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện đáp ứng nhu cầu đào tạo trong giai đoạn mới của trường.