Bộ máy tra cứu thông tin tự động hóa tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Dương, Thị Tuyết Nhung (2015)
Khảo sát, đánh giá thực trạng bộ máy tra cứu thông tin tự động hóa tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ mát tra cứu thông tin tự động hóa đáp ứng nhu cầu tin của người dùng tin tại Trung tâm.