Tăng cường hoạt động thông tin thư viện tại trường Cao đẳng Sơn La đáp ứng yêu cầu đào tạo theo học chế tín chỉ : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Văn Thành (2015)
Khảo sát thực trạng hoạt động thông tin thư viện tại trường Cao đẳng Sơn La trong giai đoạn chuyển đổi từ đào tạo niên chế sang học chế tín chỉ từ năm 2011 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động thông tin thư viện đáp ứng yêu cầu đào tạo theo học chế tín chỉ