Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Tô, Thị Vân (2015)
Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Thanh Oai từ năm 2008 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện.