Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Công Huy (2015)
Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Mê Linh từ năm 2008 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện.