Quản lý nhà nước về gia đình ở huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thị Hồng (2015)
Khảo sát thực trạng vfa đánh giá công tác quản lý nhà nước về gia đình ở huyện Tiền Hải từ năm 2010 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về gia đình ở huyện trong thời gian tới.