Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở quận Ba Đình, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đào, Ngọc Diệp (2015)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn quận Ba Đình hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn quận trong thời gian tới.