Quản lý nhà nước về văn hóa ở thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Anh Phương (2015)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với 1 số hoạt động văn hóa trên địa bàn thị xã Từ Sơn từ năm 2010 đến 2014; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn thị xã trong thời gian tới.