Quản lý hoạt động của Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Thị Kim Anh (2015)
Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý các hoạt động tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam hiện nay cũng như xác định các vấn đề đặt ra; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý của Trung tâm đối với các hoạt động tại Trung tâm trong thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH đất nước và hội nhập quốc tế