Quản lý hoạt động ở Thư viện tỉnh Nghệ An : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Thị Thu Hoài (2015)
Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý các hoạt động ở Thư viện tỉnh Nghệ An từ năm 2010 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động ở Thư viện tỉnh hiện nay.