Quản lý nhà nước đối với di sản văn hóa dân ca quan họ Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Hoa (2015)
Nghiên cứu thực trạng công tác quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị của di sản văn hóa phi vật thể dân ca quan họ Bắc Ninh từ năm 2009 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao công tác quản lý nhà nước đối với dân ca quan họ Bắc Ninh trong thời gian tới.