Quản lý Văn từ, Văn chỉ tại thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Mai (2015)
Nghiên cứu thực trạng quản lý Văn từ, Văn chỉ tại thành phố Hà Nội từ năm 2008 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao công tác quản lý Văn từ, Văn chỉ tại Hà Nội trong thời gian tới.