Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Vũ, Quỳnh Hương (2015)
Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện Vụ Bảntrong những năm qua; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện.