Quản lý nhà nước về điện ảnh qua nghiên cứu trường hợp tại Cục Điện ảnh : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hồ, Thị Vân Anh (2015)
Nghiên cứu thực trạng quản lý nhà nước về điện ảnh ở Cục Điện ảnh trong giai đoạn hiện nay từ năm 2007 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về điện ảnh trong thời gian tới.