Quản lý nhà nước về văn hóa ở quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Tuấn Anh (2015)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với 1 số hoạt động văn hóa trên địa bàn quận Hoàng Mai từ năm 2010 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn quận trong thời gian tới.