Quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thu Phương (2015)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với 1 số hoạt động văn hóa trên địa bàn thành phố Tuyên Quang từ năm 2010 đến 2013; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn thành phố Tuyên Quang trong thời gian tới.