Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thị Minh Thoan (2015)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với 1 số hoạt động văn hóa trên địa bàn huyện Hiệp Hòa từ năm 2010 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện trong giai đoạn hiện nay.