Quản lý hoạt động về văn hóa trên địa bàn huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hà, Thị Bích Huyền (2015)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với 1 số hoạt động văn hóa trên địa bàn huyện Hoài Đức từ năm 2008 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện trong thời gian tới.