Xây dựng văn hóa công sở qua nghiên cứu trường hợp tại Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hồ, Thị Kiều Anh (2015)
Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng văn hóa công sở tại Văn phòng Bộ từ năm 2007 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch trong thời kỳ CNH - HĐH và hội nhập quốc tế