Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Thị Tho (2015)
Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng xây dựng đời sống văn hóa cơ sở vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Pác Nặm từ năm 2003 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm xây dựng, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa vùng dân tộc thiểu số trong quá trình xây dựng nông thôn mới của Pác Nặm trong thời gian tới.