Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (2015)
Nghiên cứu, phân tích và đánh giá công tác quản lý các di tích lịch sử văn hóa ở huyện Gia Lâm từ năm 2001 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện trong thời gian tới.