Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Thị Thu Hà (2015)
Nghiên cứu, phân tích và đánh giá công tác quản lý các di tích lịch sử văn hóa ở huyện từ năm 2010 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện trong thời gian tới.