Môi trường văn hóa ở trường Đai học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Cao, Thị Thu Thủy (2015)
Khảo sát, đánh giá thực trạng xây dựng môi trường văn hóa ở trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội từ năm 2006 đến nay; đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả xây dựng môi trường văn hóa ở Trường hiện nay.