Văn hóa ứng xử của người dân quận Ba Đình, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Hồng Ngọc (2015)
Phân tích, đánh giá thực trạng và những nhân tố tác động đến văn hóa ứng xử của người dân ở quận Ba Đình hiện nay; đề xuát giải pháp nhằm nâng cao văn hóa ứng xử của người dân theo những giá trị chuẩn mực nhất định.